Rau mầm, rau mam, mầm rau cải, BiogroupRau mầm, rau mam, mầm rau cải, Biogroup

Tin tức

Hợp tác quốc tế "Nghiên cứu ứng dụng tinh dầu sả chanh chưng cất theo công nghệ mới trong hỗ trợ điều trị ung thư"

Căn cứ theo biển bản ghi nhớ hợp tác ngày 8/4/2019 giữa đại sứ quán Cộng Hòa Séc, Trường đại học Khoa học và Công nghệ Prague với các đối tác Việt Nam gồm Đại học Dược Hà Nội, Tập đoàn Bio Group, Học viện y dược học cổ truyền Việt Nam, Viện dược liệu về việc Hợp tác giáo dục và nghiên cứu ứng dụng KHCN.

Trong 2 năm 2019 – 2020, Công ty cổ phần tinh dầu Bio Việt Nam (thuộc tập đoàn Bio Group) đã phối hợp cùng Đại học KH&CN Prague và Học viện y dược học cổ truyền Việt Nam thực hiện công trình nghiên cứu “ Nghiên cứu ứng dụng tinh dầu sả chanh chưng cất theo công nghệ mới trong hỗ trợ điều trị ung thư “. Theo đó, Công ty cổ phần tinh dầu Bio Việt Nam là đơn vị cung cấp các mẫu tinh dầu sả chanh nguyên chất được chưng cất theo công nghệ mới dùng áp lực phá vỡ túi tinh dầu đã được Cục SHTT cấp bằng độc quyền sáng chế số 21715. Đại học KH&CN Prague là đơn vị tiến hành các nghiên cứu cơ bản về khả năng phòng và điều trị ung thư của các hoạt chất có trong tinh dầu sả chanh. Học Viện y dược học cổ truyền Việt Nam có những đánh giá lâm sàn tại Việt Nam

Ảnh: T.S Lê Văn Tri đại diện cho tập đoàn Bio Group trình bày về các công trình nghiên cứu của ông liên quan đến cây sả chanh.

Kết quả nghiên cứu của công trình đã được đăng lên tạp chí Foods ngày 21/5/2020

Link bài báo: https://www.mdpi.com/2304-8158/9/5/585/pdf

Chia sẻ:

Tin mới hơn:

Tin cũ hơn:

Liên kết website
Thống kê truy cập

Tổng số truy cập: 5925216

Đang online: 1