Rau mầm, rau mam, mầm rau cải, BiogroupRau mầm, rau mam, mầm rau cải, Biogroup

Rau mầm Biogroup, Các loại rau mầm đang bán

rau mầm rau mầm siêu sạch được trồng theo quy trình công nghệ của công ty cổ phần Công nghệ sinh học Biotech JSC thuộc tập đoàn BioGroup.

Rau mầm là rau được nảy mầm từ hạt của các loại rau thông thường.

Hàm lượng chất dinh dưỡng có trong rau mầm cao gấp khoảng 5 lần rau thông thường, chứa nhiều Vitamin A, B, C, E, chất xơ, khoáng chất và Amino acid, giúp tăng cường kháng thể, hỗ trợ phòng chống và điều trị bệnh ung thư, cao huyết áp, tim mạch, mỡ máu cao…, thích hợp với người tiêu hóa kém và người ăn kiêng. Bạn chỉ cần dùng một lượng nhỏ rau mầm mỗi ngày (50-70g) cũng đủ để cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể. Rau mầm chứa các chất chống ôxy hoá, làm chậm quá trình lão hóa, giúp phụ nữ tăng cường sắc đẹp và sức khỏe một cách tự nhiên.

Giá thể sử dụng để trồng rau mầm là mùn rơm rạ thu được trong quá trình xử lý rơm rạ thành phân bón hữu cơ bón cho cây trồng nhằm bảo vệ môi trường của BioGroup. Công trình đã được giải thưởng Tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới WIPO cho "Công trình xuất sắc nhất năm 2012", "Doanh nghiệp xuất sắc nhất năm 2011" Giải nhất giải thưởng Sáng tạo khoa học Việt Nam Vifotec 2012.

Tính ưu việt của giá thể này là độ "siêu sạch" so với các loại giá thể đang được sử dụng trên thị trường trồng rau mầm. Giá thể của BioGroup có được từ nguồn rơm rạ xử lý sau thu hoach (độc quyền của BioGroup theo Bằng độc quyền sáng chế số 956 của Cục Sở hữu trí tuệ cấp cho Công ty cổ phần Công nghệ sinh học, tác giả: tiến sĩ Lê Văn Tri), trong khi các loại giá thể khác thường có được từ quá trình ủ phân chuồng (phân của vật nuôi như bò, lợn...)

Quá trình trồng rau mầmkhông sử dụng phân bón hóa học; không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, thuốc tăng trưởng; chỉ dùng nước sạch 100% và giá thể từ mùn rơm rạ đã qua xử lý theo quy trình công nghệ của BioGroup giúp giữ lại các chủng vi sinh vật có lợi cho cây trồng, tăng cường chất lượng của rau mầm.

Xem thêm hình ảnh Rau mầm bio

Facebook: www.facebook.com/raumambio


dau ha lan

cu cai do

rau muống

Mầm Đậu Hà Lan
Mầm củ cải đỏ
Mầm rau muống

Mầm hướng dương
Mầm củ cải trắng
Mầm đậu đen
Mầm cải ngọt
Giá thể trồng rau mầm
Các loại hạt trồng rau
mầm (gói 100gr): rau
muống, đậu HL,
củ cải đỏ, củ cải
trắng, cải ngọt,
đậu đen,
hướng dương.
Tư vấn miễn phí tất cả các vấn đề liên quan đến rau mầm và quy trình trồng rau mầm.

 Chia sẻ:

Liên kết website
Thống kê truy cập

Tổng số truy cập: 5897345

Đang online: 1