Rau mầm, rau mam, mầm rau cải, BiogroupRau mầm, rau mam, mầm rau cải, Biogroup

Tin tức

Đoàn nghiên cứu của trường Đại học Tokai Nhật Bản thăm và làm việc với tập đoàn Biogroup về các cây tinh dầu của Việt Nam.

Thành phần đoàn trường đại học gồm bà Izumi Aoyama trưởng đoàn. Thành phần tập đoàn Biogroup gồm TS Lê Văn Tri – CTHĐQT kiêm tổng giám đốc tập đoàn, bà Đặng Phương Dung là giám đốc công ty tinh dầu Bio Việt Nam và ông Nguyễn Văn Tuấn, phó giám đốc công ty cổ phần công nghệ sinh học

TGĐ tập đoàn Biogroup tiếp trường đại học Tokai do bà Izumi làm trưởng đoàn

Sáng ngày 15/8, TS Lê Văn Tri đã tiếp đón đoàn nghiên cứu của Nhật Bản sang thăm và tìm hiểu về ngành chiết xuất tinh dầu của Việt Nam. Thông qua cuộc trao đổi trực tiếp giữa TS Lê Văn Tri với bà Izumi, 2 bên đã có những chia sẻ về các công trình nghiên cứu của 2 bên. Cụ thể, TS Lê Văn Tri đã giới thiệu với đoàn về hệ thống chưng cất tinh dầu bằng áp lực do ông nghiên cứu. Đại diện trường đại hjc Tokai, bà Izumi cũng trình bày về các công trình nghiên cứu của bà về tác dụng của hoạt chất trong tinh dầu đặc biệt là với tinh dầu sả chanh, đồng thời bà Izumi cũng có những trao đổi hợp tác với công ty tinh dầu Bio Việt Nam do bà Đặng Phương Dung làm giám đốc để tiến tới đưa tinh dầu sả chanh vào thị trường Nhật Bản.

TS Lê Văn Tri giới thiệu với bà Izumi về thiết bị chưng cất tinh dầu bằng áp lực túi khí quy mô công nghiệp.

Đoàn cũng trực tiếp đi thăm khu vực trồng sả chanh thâm canh tại 2 huyện Lạc Thủy và Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình

Kết thúc buổi gặp TS Lê Văn Tri hi vọng sự hợp tác với các chuyên gia của Nhật Bản có thể đưa các sản phẩm tinh dầu của Việt Nam tiếp cận với thị trường Nhật BảnChia sẻ:

Tin mới hơn:

Tin cũ hơn:

Liên kết website
Thống kê truy cập

Tổng số truy cập: 5345320

Đang online: 5