Rau mầm, rau mam, mầm rau cải, BiogroupRau mầm, rau mam, mầm rau cải, Biogroup

Tin tức

Lễ khánh thành Tòa nhà văn phòng Tập đoàn BIOGROUP tại 814/3 Đường Láng, phường Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Ngày 25/04/2015, Tập đoàn BIOGROUP đã tổ chức buổi lễ khánh thành Tòa nhà văn phòng tại 814/3 Đường Láng, phường Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội với sự có mặt của Ban lãnh đạo BIOGROUP cùng đông đảo đội ngũ cán bộ công nhân viên và khách mời.

Trải qua quá trình gần 30 năm hình thành và phát triển, từ một Xí nghiệp liên doanh giữa Viện Hàn lâm KHCN Việt Nam và Công ty CP Giống cây trồng Hà Nội với số vốn đầu tư ban đầu ít ỏi và đội ngũ cán bộ hạn chế, hiện nay BIOGROUP đã không ngừng lớn mạnh và phát triển, với việc thành lập ra 3 công ty thành viên là Công ty CP Công nghệ sinh học, Công ty CP Phân bón Fitohoocmon, và Công ty CP phụ gia BIFI. Hiện tại tổng số cán bộ công nhân viên đã lên đến con số hơn 150 người với 3 tiến sĩ, 4 thạc sỹ, cùng hơn 100 kỹ sư, cử nhân các ngành công nghệ sinh học, nông nghiệp, xây dựng, công nghệ vật liệu… BIOGROUP đã và đang là một trong những lá cờ đầu trên nhiều lĩnh vực như: Công nghệ sinh học, Công nghệ sản xuất phân bón hữu cơ và Công nghệ sản xuất phụ gia bê tông mang thương hiệu mạnh trên thị trường Việt Nam.

Một vài hình ảnh các phòng ban trong Tập đoàn:

Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc TS. Lê Văn Tri

Ban lãnh đạo BIFI làm việc với đối tác

Phòng họp Công nghệ sinh học

Phòng Thổ nhưỡng Môi trường

Phòng Hành chính Kế toán CNSH - FITO

Phòng HCKT BIFI

Phòng Kỹ thuật BIFI

Nhà ăn

Khuôn viên tiền sảnh khang trang

Thành công ngày hôm nay là kết quả của sự phấn đấu không biết mệt mỏi của tập thể cán bộ công nhân viên tập đoàn BIOGROUP cùng sự lãnh đạo tài tính khéo léo của Ban lãnh đạo tập đoàn. Hy vọng tập đoàn sẽ ngày càng phát triển, cho ra đời nhiều sản phẩm, công nghệ mới trong thời gian tới.

Chia sẻ:

Tin mới hơn:

Tin cũ hơn:

Liên kết website
Thống kê truy cập

Tổng số truy cập: 4369378

Đang online: 3